Giám đốc Truyền thông Hope Hicks cố vấn quan trọng của Nhà Trắng

(TheStarVN) Tổng Thống Donald Trump là người rất giỏi trong việc phát hiện và trọng dụng nhân tài. Điển hình trong số đó là Cố vấn Truyền thông Nhà Trắng Hope Hicks, năm nay mới 29 tuổi. Trước khi được Tổng Thống Mĩ trọng dụng, cô hoàn toàn không được biết tới trên Chính Trường.

Giám đốc Truyền Thông Nhà Trắng, Hope Hicks, bước xuống chuyên cơ Air Force One trong một chuyền công tác. Photo: Mandel Ngan/AFP/Getty Images

Hope Hicks là một Giám đốc Truyền thông có cách thức làm việc đặc biệt riêng. Cô hầu như chỉ đứng đằng sau, ít khi xuất hiện công khai trước báo giới và đài truyền hình như các Giám đốc Truyền thông khác. Cô bị nhiều người đánh giá thấp do trước đây hoàn toàn vô danh trên Chính Trường nhưng theo Thư Kí báo chí Nhà Trắng Sarah Sander, Hicks có năng lực vượt trội so với nhiều người cùng cấp.

Hope Hicks trong một chiến dịch tranh cử của ông Trump. Photo: Tom Williams/CQ Roll Call, via Associated Press

Cô được nhiều người trong giới báo chí đánh giá cao sau khi giúp Tổng Thống vượt qua các thời điểm khó khăn trong truyền thông, điển hình như vụ việc video ‘sàm sở ‘ bị lan truyền trên mạng. Hope Hicks hiện đang là một trong những cố vấn trẻ nhất Nhà Trắng.

Jackie M Phan, TheStarVN staff

Leave a Reply

avatar
wpDiscuz