Hàng loạt người đẹp nổi tiếng vướng vào đường dây cung cấp mỹ phẩm kém chất lượng

(TheStarVN) Vụ việc xảy ra làm dấy lên câu hỏi: những người nổi tiếng có trách nhiệm với người hâm mộ trong việc tìm hiểu chất lượng sản phẩm mà mình đại diện, quảng bá hay không.

Lô hàng Mỹ phẩm trị giá 11 tỷ bị nghi ngờ làm giả, kém chất lượng, không rõ nhà sản xuất của bà Nguyễn Thu Trang, Giám đốc công ty TNHH TS Việt Nam, sau hơn  2 tuần bị thu giữ, bà Trang vẫn chưa thể cung cấp thông tin nguồn gốc sản xuất cho cơ quan chức năng.

Mỹ phẩm của tập đoàn này được quảng bá là hàng nhập khẩu từ Hàn Quốc, New Zealand nhưng thật chất lại được trộn và đóng gói ở Hà Nội.

Đáng nói, báo chí trong nước phát hiện công ty của bà Trang có rất nhiều đại sứ thương hiệu là các người mẫu nổi tiếng, Hoa Hậu, Á Hậu, diễn viên hàng đầu trong giới giải trí Việt.

 

Ngoc Trinh
Ngọc Trinh dành vài tiếng đồng hồ để livestream quảng cáo cho các sản phẩm của T’s Group

 

Jennifer Pham
Ảnh cắt clip “Jennifer Phạm chia sẻ trải nghiệm cùng nước uống đẹp da,trị nám, phòng chống ung thư GacDay”. Nguồn: TS Group.

 

Từ lúc thành lập vào năm 2015 cho đến nay, công ty này đã không ngừng mở rộng quy mô với hơn 2000 đại lý cộng tác viên trên khắp 64 tỉnh thành và hơn 20 quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, Australia, Singapore, Đài Loan, Ba Lan, CH Czech, Malaysia…

Anh Thư, TheStarVN staff

Leave a Reply

avatar
wpDiscuz