Nguyễn Hồng Nhung bắt tay triệu phú trẻ Tony Dương ra mắt sản phẩm để tri ân ‘nghành nail’

TheStarVN- Tại buổi ra mắt sản phẩm ‘Apple 5G Chrome’, Nguyễn Hồng Nhung cho biết , gần 80% những khán giả yêu thương và ủng hộ cô từ xưa tới nay là những người hoạt động trong ‘nghành nail’.

Sau thành công của MV ‘Mãi một hình dung’, Nguyễn Hồng Nhung tiếp tục ra mắt một sản phẩm mới nhưng lần này không phải là sản phẩm âm nhạc mà là sản phẩm trong nghành làm móng, ‘Apple 5G Chrome’. Sản phẩm này giúp rút ngắn được thời gian để làm ra một bộ móng tay đẹp, theo Nguyễn Hồng Nhung.

Cô cũng trân trọng gọi những người hoạt động trong ‘nghành nail’ là những nghệ nhân họa sĩ sáng tạo trên những bộ móng tay nhỏ bé.

Đây là kết quả của sự hợp tác giữa Nguyễn Hồng Nhung và Tony Dương. Anh là một triệu phú trẻ thành công trong nghành sản xuất các sản phẩm phục vụ cho nghành làm móng.

Nguyen Hong Nhung
Tại buổi lễ, công ty của Nguyễn Hồng Nhung và Tony Dương được nhận bằng khen và sự khích lệ, động viên từ giới chức tiểu bang California như: Nghị sĩ Alan Lowenthal, Thị Trưởng Thành Phố Westminster Trí Tạ, Thượng Nghị sĩ Janet Nguyễn vì những đóng góp cho cộng đồng kinh doanh của người Việt. Photo: Cuong Nguyen.

 

Nguyen Hong Nhung 2
Một lời động viên từ ông Alan Lowenthal, Member of Congress, dành cho Nguyễn Hồng Nhung. Photo: Cuong Nguyen.

 

Nguyen Hong Nhung 3
Siêu xe Ferrari xuất hiện tại buổi lễ họp báo ra mắt sản phẩm Apple 5G Chrome của Nguyễn Hồng Nhung và Tony Dương. Photo: Cuong Nguyen.

 

Nguyen Hong Nhung 4
Buổi ra mắt thu hút đông đảo phóng viên báo chí, người kinh doanh nghành làm móng và bạn bè thân thiết trong giới giải trí của ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung. Photo: Cuong Nguyen.

 

Nguyen Hong Nhung
Mai Tiến Dũng sánh đôi cùng nữ ca sĩ Hoàng Mỹ An đến chúc mừng đàn chị Nguyễn Hồng Nhung. Photo: Cuong Nguyen.

 

Nguyen Hong Nhung Trizzie
Trizzie Phương Trinh rất quan tâm đến sản phẩm mới của Nguyễn Hồng Nhung, chị liên tục đặt ra nhiều câu hỏi về sản phẩm. Photo: Cuong Nguyen.

 

Nguyen Hong Nhung 6
Trizzie Phương Trinh và Ngọc Anh chúc mừng cô bạn thân Nguyễn Hồng Nhung, thành công trong việc kinh doanh. Photo: Cuong Nguyen.

 

Tony Dương
MC của chương trình, diễn viên Đức Tiến, ca sĩ Đan Nguyên, Nguyễn Hồng Nhung, đạo diễn Cường Ngô và Tony Dương. Photo: Cuong Nguyen.

 

Nguyen Hong Nhung Cuong Ngo
Khoảnh khắc vui đùa của Nguyễn Hồng Nhung và  đạo diễn Cường Ngô. Photo: Cuong Nguyen.

 

Nguyen Hong Nhung Ngoc Khanh
Diễn viên Đức Tiến dẫn chương trình cùng người mẫu MC Ngọc Khánh. Photo: Cuong Nguyen.

 

Nguyen Hong Nhung 10
Ngọc Khánh vui vẻ khoe bộ móng tay mới, rất thời trang và gợi cảm được một anh thợ trẻ tuổi làm bằng bột nhúng Apple 5G Chrome ngay tại buổi lễ. Photo: Cuong Nguyen.

 

Hong Loan
Diễn viên Hồng Loan, con gái của danh hài Bảo Quốc cũng đến chúc mừng cô bạn Nguyễn Hồng Nhung và trải nghiệm sản phẩm làm móng này. Photo: Cuong Nguyen.

 

Ngoc Anh
Ca sĩ Ngọc Anh thì rất thích thú vì được chăm sóc móng tay một cách kĩ lưỡng. Photo: Cuong Nguyen.

 

Nguyen Hong Nhung - Đức Tiến

Các sản phẩm trong nghành làm móng ở Mỹ luôn có tiềm năng thu hút hàng triệu người dùng. Doanh thu từ nghành này cũng rất cao, chiếm khoảng 9 tỷ đô la mỗi năm theo số liệu của Nail Magazine.

Hoàng Jim Trần, TheStarVN staff

Hình: Cường Nguyễn

Leave a Reply

avatar
wpDiscuz