“Thần y” Võ Hoàng Yên bất ngờ xuất hiện tại Mĩ để chữa bệnh từ thiện.

(TheStarVN) Lương y Võ Hoàng Yên, người nổi tiếng bằng việc chữa trị bệnh từ thiện tại Việt Nam và một số nơi trên thế giới ở Mĩ, Úc, Canada … đã bất ngờ xuất hiện tại miền Nam California để chữa bệnh từ thiện cho bà con kiều bào Hải Ngoại.

Ông được mệnh danh là ‘thần y’ nhờ thành thạo phương pháp cổ truyền trị các bệnh câm điếc, bứu cổ, các bệnh liên quan đến xương khớp … Phương pháp này được các sư phụ trong chùa truyền lại cho ông.

Mặc dù còn nhiều tranh cãi về sự hiệu quả trong cách chữa bệnh này, rất nhiều người đã tìm gặp “thần y” để chữa bệnh. Trong đó có những người thuộc giới giải trí như danh hài Hoài Linh, ca sĩ Phan Đinh Tùng… Những người được lương y Võ Hoàng Yên trị bệnh cũng cho TheStarVN biết những kết quả rất khác nhau. Có người thì bệnh tình thuyên giảm rõ rệt, có người cho biết họ thấy họ chỉ thấy hiệu quả phần nào.

Xem thêm:
Clip lương y Võ Hoàng Yên và ca chữa bệnh bứu cổ người bệnh đã bị trên 20 năm tại Red Cross American Silicon Valley, Bắc California do đài Viên Thao Tivi San Jose thực hiện trong chuyến đi Mĩ vào năm 2015 của lương y:

Jackie M Phan, TheStarVN staff

Photo: VietshowbizLA

Leave a Reply

avatar
wpDiscuz